tuổi quý hợi hợp hướng nào
Tin Tức

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? Hướng đón tài lộc cho 1993

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào hiện đang là mối quan tâm của rất nhiều anh chị em đang có ý định mua đất, xây nhà, sửa nhà hay thay đổi vị trí nội thất trong nhà. Bởi vì phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng trong đời sống con người. Việc lựa chọn hướng tốt để thiết kế, bố trí nhà cửa, phòng ốc sẽ có ảnh hưởng đến sức tài lộc, sức khỏe gia đình,…

Thông tin chung về tuổi Quý Hợi

 • Âm Lịch: Sinh trong năm 1993 Quý Hợi
 • Dương lịch: Sinh từ ngày 13/02/1983 đến 01/02/1984
 • Ngũ hành: Đại Hải Thủy (nghĩa là nước giữa biển lớn)
 • Mệnh tương sinh: Mệnh Kim
 • Mệnh tương khắc: Mệnh Thổ

Những người sinh năm Quý Hợi thường sống rất hiền lương, yêu quý mọi người và luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Nam giới tuổi Quý Hợi thường không thích ganh đua, chỉ thích sự ôn hòa nên thường có lối sống bình thản, chậm rãi và hiếm khi thể hiện thái độ cáu gắt với bất kỳ ai xung quanh. Họ luôn biết cách cư xử ôn hòa. Đặc biệt Nam giới Quý Hợi rất nhân hậu và có tấm lòng bao dung.

Nữ giới tuổi Quý Hợi thường có tính cách nhu mì, hiền lành và luôn hòa nhã với mọi người xung quanh. Những cô nàng này luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Tuy nhiên vì sự hiền lành này mà nữ giới tuổi Quý Hợi sẽ gặp phải không ít khó khăn trong cuộc sống, phải trải qua rất nhiều biến động mới đến được con đường thành công

Sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi hợp hướng nào?

Tuổi Quý Hợi 1983 phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống ổn định, bình yên, an nhiên về sau. Nhìn chung người sinh năm 1983 tuổi quý hợi hợp hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Tuy nhiên giữa nam giới và nữ giới tuổi Quý Hợi sẽ có một chút khác biệt nhỏ. Sau đây là những tổng hợp về một số  hướng tốt cho người tuổi Quý Hợp sinh năm 1983 để có có hội đón tài lộc và gây dựng cuộc sống vui vẻ hạnh phúc.

tuổi quý hợi hợp hướng nào
Nam nữ tuổi quý hợp hợp hướng nào

Nam giới tuổi Quý Hợi hợp hướng nào – xung khắc hướng nào?

Các hướng hợp với nam giới Quý Hợi như sau:

 • Hướng sinh khí: Hướng Tây Nam
 • Hướng sinh phúc đức (các mối quan hệ gia đình và bạn bè ): Hướng Tây;
 • Hướng Thiên Y (được trời thương, gặp nhiều may mắn mọi chuyện đều có người che chở gánh vác hộ): Hướng Tây Bắc;
 • Hướng Phục Vị (Thường được mọi người giúp đỡ hỗ trợ tận tình): Hướng Đông Bắc

Nam giới Quý Hợi 1993 sẽ không hợp và nếu được hãy tránh các hướng sau đây:

Hướng Bắc: Hướng này được xem là hướng Ngũ Quỷ của Quý Hợi nên được xe là rất xấu. Có thể dẫn đến các chứng bệnh, làm ăn thất bại, mất nhiều tiền của.

Hướng Đông: Hướng xấu sẽ gây ảnh hưởng xấu, có thể gặp phải nhiều chuyện thị phi, kiện tụng,..

hướng Nam: Đây là hướng hung khí làm cho gia đạo bất hòa, gia chủ bệnh tật.

Hướng Đông Nam: Đây là hướng xấu nhất trong các hướng, nam giới tuổi Quý Dậu 1993 nên tránh xây nhà theo hướng này.

Nữ giới tuổi Quý Hợi hợp hướng nào?

Những hướng thuận lợi, mang đến nhiều điều tốt lành cho nữ giới tuổi quý hợi là:

Hứng

 • Hướng Tây Bắc: Hướng sinh khí. Đây là hướng sẽ mang đến nguồn tài lộc cho gia chủ. Việc làm ăn sẽ ngày càng thuận lợi
 • Hướng Đông Bắc: Hướng sinh phúc đức. Hướng này sẽ mang đến sức mạnh tinh thần cho mỗi thành viên trong nhà. Mọi việc đều sẽ được suôn sẻ nhờ sự mạnh mẽ của bản thân và sự may mắn do hướng tốt cộng hưởng. 
 • Hướng Tây Nam: Hướng Thiên Y. Hướng này gia chủ sẽ gặp được rất nhiều điều tốt, được hưởng nhiều phúc phần. Đến đời con đời cháu vẫn sẽ luôn thông minh, tài giỏi và yêu thương gia đình.

Nữ giới Quý Hợi 1983 hãy cảnh những hướng xấu sau đây:

Hướng Bắc: Hướng này gây ra nhiều rắc rối, thất bại, sóng gió trong cuộc sống.

 • Hướng Đông: Hướng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, bệnh tật thậm chí đe dọa đến tính mạng.
 • Hướng Nam: Hướng gây thất thoát của cải, ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của bạn
 • Hướng Đông Nam: Hướng gây rắc rối trong chuyện tình cảm của bạn.

Tuổi Quý Hợi hợp đặt bếp hướng nào?

Theo quan niệm phong thủy dân gian xưa, căn bếp của gia đình nên được đặt ở hướng hung và hướng về hướng cát là tốt nhất cho căn bếp gia đình. Đối với gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Đại Hải Thủy thì nên đặt bếp ở các hướng:

 • Hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam.

Khi ấy căn bếp của bạn sẽ hướng về các hướng cát là: Hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc,Đông Bắc,… điều này sẽ giúp phong thủy trong căn nhà được hài hòa.

Tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào?

Dựa theo phong thủy, nơi đặt bàn làm việc tốt nhất của tuổi Quý Hợi để mang đến nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn chính là hướng Tây, tây Bắc, tây Nam, Đông Bắc. Lưu ý rằng nên tránh những cột trụ ở trong phòng làm việc bởi vì nó chính là vật cản phong thủy, ngăn cản vượng khí của bạn. Do đó sẽ làm khó thăng tiến và phát triển trong công việc.

Tuy nhiên nếu biết cách hóa giải, bạn vẫn có thể tránh được những ảnh hưởng xấu mang đến những khí xấu cho phòng làm việc, bàn làm việc của mình. Người tuổi Quý Dậu 1983 có thể đặt cây xương rồng hoặc cây cảnh vạn niên đặt trên bàn làm việc để hóa giải vận xấu. Đồng thời còn giúp bạn luôn tỉnh táo, sáng suốt và thông minh hơn khi đưa ra những quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Tổng kết

Hy vọng rằng bài viết hôm nay của chúng tôi đã giúp bạn biết được tuổi Quý Hợi hợp hướng nào và lựa chọn được cho mình hướng nhà, hướng bếp, hướng làm việc,… sao cho thật đẹp, thật hợp lý, hợp phong thủy và giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.